TRÁI CÂY DẦM FRUIT STATION CÓ GÌ?

Nhắc đến Trái cây dầm chắc hẳn tất cả mọi người trong chúng ta đều quá quen thuộc với món ăn ngon được chế biến từ trái cây tươi các loại, ăn kèm với sirup và sữa. Nghe thì có vẻ rất đơn giản, nhưng để tạo nên một phần trái cây dầm ngon và đặc biệt thì cần hội tụ rất nhiều yếu tố. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Trái cây dầm của Fruit Station có gì đặc biệt? có gì tạo nên sự khác biệt để níu chân được không chỉ khách hàng thân thiết mà ngay cả các khách hàng khó tính lần đầu tiên dùng thử?
traicaydam
  1. TẦM NHÌN
Niềm khao khát mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn là nguồn động lực giúp Fruit Station không ngừng cải tiến về chất lượng và sáng tạo ra những loại thức uống ngon, mới lạ, độc đáo từ 100% trái cây tươi.
Chúng tôi hiểu rằng: Trái cây tươi luôn là nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp rất nhiều Vitamin khoáng chất cho cơ thể. Cho nên Nguyên liệu đầu vào rất quan trọng. FS hợp tác với rất nhiều Nhà Vườn uy tín tại các tỉnh thành trong cả nước. Từ Dưa hấu tại Long An, Mãng cầu tại tiền giang, Xoài Cát hòa lộc tại Cần Giờ với độ cát đậm đà, Thơm tiền giang, Bơ Dak lak….Ngoài ra, FS cũng kết hợp nhập một số loại trái cây nước ngoài như KIWI, TÁO GALA, NHO với Công ty Biovege. Tất cả, nguồn nguyên liệu đều có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo 100% trái cây tươi ngon và SẠCH.
Đội ngũ nhân vien: Được đào tạo bài bản, thật tâm khi chế biến với tiêu chi “AN TOÀN VỆ SINH ” lên trên hết. Khách hàng không khó để bắt gặp, nhân viên của FS với trang phục chỉn chu gọn gàng sạch sẽ, luôn đeo bao tay. Các dụng cụ luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng.
2. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Một phần Trái cây dầm của FS rất phong phú. Đó là sự kết hợp của hơn 12 loại trái cây tuoi ngon gồm: KIWI, NHO MỸ, TÁO MỸ, DÂU TÂY, DƯA HẤU, XOÀI CÁT HÒA LỘC, THƠM, THANH LONG, ĐU ĐỦ, DƯA GANG, MÍT THÁI, DƯA LƯỚI…thạch cafe handmade.
Ngoài ra, trong mỗi hộp trái cây dầm của FS còn có dừa rim do shop tự làm từ những phần cùi dừa được chọn lọc kỹ lưỡng: dừa phải đủ độ dẻo, không cứng không mềm. Vị dừa béo béo, ngọt ngọt, thơm thơm hòa quyện cùng với trái cây tươi. Ăn rất ngon.
Đặc biệt, để đảm bảo trái cây luôn tươi rói 100% đến tay khách hàng. FS chỉ cắt trái cây khi đã chốt xong order với khách hàng. Nên từng miếng trái cây đều tươi & ngon.
3. DỊCH VỤ
FS tọa lạc ngay 18 Đinh tiên hoàng p đa kaon quận 1. Nên chúng tôi cam kết luôn giao hàng nhanh chóng, đúng giờ. Chỉ trừ một số trường hợp bất khả háng như order quá đông, trời mưa & kẹt xe, chúng tri sẽ thông báo trước cho khách hàng biết để thông cảm.
Cam kết đổi trả sản phẩm & hoàn tiền cho khách hàng nếu chất lượng sản phẩm không đúng yêu cầu trong vòng 30 phút.
Luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng order với số lượng nhiều.
4. GIÁ CẢ
FS là một Trạm trái cây tiện lợi mục đích phục vụ mang đi & giao đi. Giá cả hợp lý cho một phần trái cây dầm chất lượng như trên chỉ có 23k.
FRUIT STATION
18 ĐINH TIÊN HOÀNG P ĐA KAO QUẬN 1
0946 54 00 55 HOẶC 097 555 9004

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *