Thật không ngờ lợi ích Kiwi lại nhiều như vậy!

Sinh tố Kiwi tươi
☔️ 1 ly cũng Freeship <2km

Thật không ngờ lợi ích Kiwi lại nhiều như vậy!

Nhỏ nhưng có võ là từ ngữ bạn có thể miêu tả cho kiwi bởi công dụng tuyệt vời không ai nghĩ tới. Fruit Station sẽ tiết lộ cho bạn lợi ích kiwi qua bài viết dưới đây, sẽ bất ngờ lắm đấy!

Có thể bạn chưa biết, kiwi được xếp hạng trong top loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng nhất, đặc biệt là dành cho chị em phụ nữ. Với loại quả “thần kì” này, nó không chỉ đẹp ở vỏ bên ngoài mà đến chất lượng cũng làm người khác phải “nghiền”.

kiwifruit_smoothie sinh to kiwi quan 1Ngăn ngừa ung thư
Theo các chuyên gia cho biết, 2 trái kiwi trung bình có thể cung cấp 230% hàm lượng vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại stress và lão hóa. Ngoài ra, vitamin E chứa trong trái này còn có khả năng ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa.

Tăng khả năng ghi nhớ
Serotonin là chất giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, điều hòa cảm xúc, kiểm soát sự thèm ăn. Chất này chứa trong kiwi khá cao, còn hỗ trợ bạn giấc ngủ và giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng.
Giảm sỏi thận
Trong kiwi còn có chứa magie, tốt cho hệ thần kinh và chức năng cơ bắp. Hàm lượng kali trong quả này nhiều hơn cả chuối 20% giúp bạn giảm huyết áp, tránh bệnh sỏi thận và loãng xương.

Loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể
Hàm lượng chất xơ trong kiwi có tác dụng loại độc tố ra khỏi hệ thống đường ruột. Bạn từng nghĩ đến kiwi có công dụng này bao giờ chưa?

Tốt cho thai nhi
Với những bà mẹ đang mang thai thì việc ăn kiwi có tác dụng làm phát triển khỏe mạnh về não bộ, nhận thức và ngăn ngừa dị tật ở thai nhi trong những giai đoạn đầu. Chính vì vậy, ăn kiwi rất tốt cho các bà mẹ đang ở giai đoạn đầu của thai kì.

Bạn có cảm thấy ngạc nhiên với lợi ích kiwi không? Hãy mua “thần dược” này ngay để sức khỏe và tinh thần bạn được trở nên tốt hơn ở mỗi ngày nhé.

FRUIT STATION chuyên giao tận nơi sinh tố nước ép nguyên chất, trái cây dầm, trái cây dằm yaourt, trái cây tươi, thiết kế tiệc trái cây tự chọn cho các công ty, văn phòng doanh nghiệp trong va ngoài nước.

Freeship trong bán kính 1km từ 1 phần.

Từ =>2km : 5.000/km
Add: 12 Bis Đinh Tiên Hoàng p đa kao quận 1
Call: 0946 54 00 55 / 097 555 9004
Web: www.traicaysinhto.com
#traicayngon
#traicaytuoigiaotannoi
#giaotannoitraicaydam
#giaotannoitraicaydamyaourt
#giaotannoisinhtoquan1
#sinhtongonquan1
#sinhtogiaotannoingon
#nuocepngonquan1
#giaotannoinuocep

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *